Vin Gardenia nơi an cư tuyệt vời cho con

Đối với những gia đình có con nhỏ, việc chọn nơi an cư không chỉ là một căn nhà đi về mà còn là một không gian sống cho con, để con yêu được sống khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Tọa lạc tại cửa ngõ phía tây thủ đô, nơi có không gian sống trong lành cùng hệ thống tiện ích giáo dục sẵn có, Vin Gardenia chính là nơi an cư tuyệt vời cho con.

Nơi con được sống trong không gian trong lành

Trong quá trình phát triển của trẻ, thiên nhiên xanh luôn có ý nghĩa quan trọng. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những tác động to lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Thiên nhiên giúp trẻ bồi đắp tâm hồn, rèn luyện sức khỏe, phát triển về trí tuệ và tinh thần. Chính bởi vậy được sống giữa thiên nhiên xanh luôn là lợi thế cho quá trình trưởng thành của trẻ nhỏ.

Vinhomes Gardenia mang tới cuộc sống trong lành
Vinhomes Gardenia mang tới cuộc sống trong lành

Thế nhưng trước thực trạng, quỹ đất bị thu hẹp, không gian xanh bị hạn chế, việc tìm được một nơi đủ rộng, đủ thoáng và đủ mảng xanh cho trẻ sinh sống, vui chơi là không hề dễ. Hiểu được những lo lắng của các bậc phụ huynh, tại Vin Gardenia mang tới một miền sống xanh đúng nghĩa.

Không chỉ cung cấp các dòng căn hộ, biệt thự Vinhome Gardenia sang trọng và hiện đại, dự án còn mang tới không gian sống xanh đáng sống ngay tại phía Tây thủ đô. Ở đó, 70% diện tích dự án được dành cho diện tích cây xanh. Đặc biệt sự xuất hiện của 10 khu vườn lớn nhỏ chính những công trình công cộng xanh đã giúp thanh lọc không khí, mang tới một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây mỗi ngày các cư dân nhí được tận hưởng môi trường sống trong sạch, được tự do chạy nhảy trên cỏ xanh, khám phá thiên nhiên, nâng cao sức khoẻ. 

Không phải là những thiết bị điện tử, cũng chẳng phải sống trong những không gian gò bó, mỗi ngày tại biệt thự Vinhome Gardenia, các cư dân nhí được thỏa sức vui chơi tại những khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ nhỏ, những sân tập thể thao rèn luyện sức khỏe, được khám phá mảng xanh tự nhiên. Nơi đây con có không gian đủ rộng, đủ thoáng đủ xanh để tự do phát triển và trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa.

Tiện ích giáo dục ngay ngưỡng cửa đô thị

Tiện ích giáo dục luôn là yếu tố được các bậc phụ huynh quan tâm khi lựa chọn nơi an cư cho con. Tại Vin Gardenia, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi một hệ thống giáo dục nội ngoại khu cực kỳ sẵn có và thuận tiện.

Tiện ích giáo dục Vinshool ngay trong khuôn viên Vinhomes Gardenia
Tiện ích giáo dục Vinshool ngay trong khuôn viên Vinhomes Gardenia

Được mệnh danh là trung tâm hành chính – giáo dục mới tại thủ đô, Mỹ Đình – nơi Vin Gardenia tọa lạc sở hữu một hệ thống trường học cực kỳ đa dạng dạng từ mầm non cho tới đại học. Trong bán kính 3km từ dự án là hàng loạt những trường học bao gồm cả công lập, dân lập, quốc tế. Nhiều trường học nổi tiếng Hà Nội: Trường Lomonoxop, THPT Đoàn Thị Điểm, trường Việc Úc, Việt Nhật… Có thể nói, việc học tập cho các cư dân nhí vô cùng thuận tiện và có nhiều sự lựa chọn chất lượng, mang tới sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Vinhomes cũng luôn chú trọng tới việc học tập của cư dân nhí. Trường học Vinschool nằm ngay trong dự án, không chỉ thuận tiện cho việc đưa đón con nhỏ của các bậc phụ huynh mà còn đảm bảo cho sự phát triển tốt nhất của các cư dân nhí thông qua chương trình giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây thực sự là nền tảng vững chắc cho tương lai của các cư dân nhí Vin Gardenia.

Sống giữa cộng đồng cư dân tinh hoa tại Vin Gardenia

Không chỉ được học tập thuận tiện, tại Biệt thự Vinhome Gardenia, các cư dân nhí còn được sống giữa một cộng đồng cư dân tinh hoa. Khu đô thị với những giá trị sống đẳng cấp là nơi hội tụ những công dân văn minh, thành đạt, trí thức. Việc sống giữa cộng đồng dân cư thượng lưu, lịch thiệp chính là môi trường lý tưởng để con trẻ phát triển trở thành công dân hiện đại và thời thượng trong tương lai.

Có thể nói, Vin Gardenia chính là lựa chọn an cư hoàn hảo cho con, là môi trường tuyệt vời cho con sống và phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nhân cách sống.