Vị trí – Quy hoạch khu đô thị Hà Đô Charm Villas

Quy hoạch và vị trí Hà Đô Charm Villas chính là một trong những điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bởi đây là những thông tin quan trọng giúp cho các nhà đầu tư của dự án có quyết định đầu tư đúng đắn. Đây cũng được nhận xét là điểm mạnh nâng tầm dự án trên thị trường bất động sản khu vực.

Tổng quan dự án tại https://hadocharmvilla.com/ha-do-charm-villas/

1.Quy hoạch khu đô thị Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas là một dự án nổi bật của khu vực Tây thủ đô. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất là 30ha tuy nhiên lại được thiết kế, quy hoạch một cách đẹp mắt và hợp lý. Thiết kế, quy hoạch của dự án sở dĩ được đánh giá cao vì được xây dựng bởi công ty thiết kế hàng đầu thế giới. Đó là Surbana International Consultants Pte. Ltd đến từ Singapore.

Quy hoạch của dự án chú trọng đến không gian sống và tiện ích hấp dẫn hơn các hạng mục nhà ở. Bước chân vào khu đô thị chúng ta có thể cảm nhận rõ không gian xanh trong lành.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS
BẢN ĐỒ QUY HOẠCH DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS

 

Các căn nhà ở thấp tầng được sắp xếp hợp lý tạo nên bức tranh khu đô thị tuyệt đẹp. Toàn bộ những hạng mục xây dựng ôm trọn hồ điều hòa trong lành trung tâm dự án. Thông tin cụ thể hơn về quy hoạch dự án Hà Đô Charm Villas:

 • Tổng quy mô dự án: 30ha
 • Mật độ xây dựng: Thấp chỉ chiếm 18.1%
 • Diện tích xây dựng biệt thự khoảng 200m2 – 500m2
 • Các mẫu biệt thự song lập có diện tích từ 200m2 – 400 m2
 • Biệt thự đơn lập có diện tích từ 250m2 – 500 m2
 • Nhà ở liền kề tại dự án này có diện tích đa dạng từ 150m2 – 250 m2
 • Shophouse có diện tích từ 100m2 – 200 m2

2.Vị trí dự án khu đô thị Hà Đô Charm Villas

Vị trí Hà Đô Charm Villas cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao. Từ vị trí đắc địa này cư dân tương lai của dự án sẽ được hưởng cuộc sống dễ dàng hơn.

Đầu tiên dự án nằm ngay trung tâm vùng đất Tây thủ đô. Trong mấy năm gần đây khu vực này có tốc độ phát triển vượt bậc. Dự án Hà Đô Charm Villas lại nằm trên địa bàn hai xã Song Phương và An Thượng thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là vị trí phát triển nhất của vùng đất tạo tiền đề cho việc tăng giá của dự án trong tương lai.
Trên bản đồ quy hoạch dự án nằm tại KM10 trên Đại lộ Thăng Long. Tuyến đại lộ mang đến khả năng kết nối với nhiều khu vực khác ở Hà Nội cho cư dân sinh sống.

HÀ ĐÔ CHARM VILLAS NẰM TRÊN TRỤC ĐẠI LỘ THĂNG LONG
HÀ ĐÔ CHARM VILLAS NẰM TRÊN TRỤC ĐẠI LỘ THĂNG LONG

Khu đô thị này nằm tiếp giáp với các dự án lớn khác tại phía Tây thủ đô như: Nam An Khánh Sudico, Splendora Bắc An Khánh, Geleximco Lê Trọng Tấn,… Đây sẽ là điều kiện để cư dân có được tiện ích hấp dẫn nhất.

Tìm hiểu thêm: nhà ở liền kề hà đô

Từ vị trí dự án cư dân cũng có thể di chuyển đến nhiều trung tâm kinh tế văn hóa tại Hà Nội:

 • Trung tâm thương mại BigC Thăng Long – 10 phút
 • Trung tâm Sân vận động Mỹ Đình – 8 phút
 • Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn – 1.6km
 • Trung tâm Hội nghị Quốc gia – 8km
 • Tiếp giáp với đường vành đai 4
 • Sân bay Quốc tế Nội Bài – 30 phút
 • Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc – 20 phút
 • Các quận trung tâm thủ đô – 15 phút

3.Lời kết

Quy hoạch hợp lý, vị trí đắc địa chính là những ưu điểm không thể bỏ qua của Hà Đô Charm Villas. Vị trí Hà Đô Charm Villas chắc chắn sẽ mang đến nguồn khách hàng lớn cho dự án này. Chính vì thế nếu có nhu cầu đầu tư hãy tìm hiểu và rót vốn ngay hôm nay.

NHANH TAY ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS
NHANH TAY ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS

Nếu bạn muốn biết chi tiết về dự án hoặc tham khảo các dự án khác trong khu vực Tây Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây để được tư vấn chi tiết nhất.

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS

Địa Chỉ Trụ Sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 099.31.66888

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhado.com/