Vì sao Novaworld Mũi Né chinh phục được các nhà đầu tư lớn

Các nhà đầu tư lớn luôn khó tính và khắt khe với các dự án bất động sản, đặc biệt những dự án đến từ các chủ đầu tư lớn. Tuy nhiên, Novaworld Mũi Né lại là một dự án vượt qua được những tiêu chí đánh giá khắt khe ấy, để trở thành lựa chọn đầu tư số 1 của rất nhiều khách hàng khó tính. Thậm chí, nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền sở hữu 2, 3 căn biệt thự cùng lúc, bởi nhận thấy tiềm năng to lớn mà dự án này đang sở hữu. Rõ ràng phải là một dự án có nhiều yếu tố trội và tốt hơn hẳn so với thị trường, mới có thể khiến các nhà đầu tư lớn xuống tiền mạnh tay như vậy, vậy dự án này đang sở hữu những gì, cùng chúng tôi đọc bài phân tích dưới đây để thấy được tiềm năng, thế mạnh và những yếu tố khiến Novaworld Marina City Mũi Né trở thành dự án hút khách nhất hiện nay.

Novaworld Mũi Né được đầu tư với quy mô siêu lớn

Trong những năm gần đây, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng phát triển tại những địa điểm nổi tiếng và có nhiều tiềm năng như Phan Thiết không ít, nhưng không phải dự án nào cũng khiến khách hàng lớn muốn xuống tiền đầu tư ngay lập tức. Nhưng Novaworld Mũi Né lại là một dự án làm được điều này. Ngay tại thời điểm sự kiện ra mắt, quy mô mà dự án đang sở hữu đã thực sự chinh phục được rất nhiều khách hàng là các nhà đầu tư lớn và khó tính của thị trường bất động sản. 

Tổng diện tích của dự án là 670ha, chủ đầu tư Novaland khẳng định sẽ phát triển Novaworld Mũi Né trở thành một dự án vui chơi, nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu Bình Thuận hiện nay, trở thành một lý do khiến khách du lịch muốn đến Phan Thiết du lịch, làm tăng thêm nguồn du khách hàng năm cho nơi đây. Đặc biệt, đại diện chủ đầu tư cũng chia sẻ, dự án cũng sẽ có nhiều tiện ích với diện tích lớn, được xây dựng để hướng tới việc có thể tổ chức các sự kiện lớn đông người mang tầm vóc toàn quốc và quốc tế. Đây là một nguồn tăng khách du lịch cực kỳ lớn và tăng mạnh việc kinh doanh phòng nghỉ dưỡng mà Bình Thuận đang bỏ quên, chưa có một dự án nào có thể đáp ứng được. Cùng với đó, nguồn phòng lớn cũng được cung ứng, để tương xứng với tầm vóc và quy mô phát triển.

Nhiều nhà đầu tư sau sự kiện ra mắt dự án đã khẳng định ngay định hướng, tầm nhìn của các dự án do chủ đầu tư lớn thực hiện rõ ràng hoàn toàn vượt trội với những dự án khác. Không chỉ đem lại dấu ấn đậm nét trong cách phát triển dự án, làm cho thương hiệu Novaland có một vị thế vững chắc trên thị trường, mà còn tạo nên những cơ hội đầu tư đắt giá nhưng mọi khách hàng đều muốn sở hữu. Bởi với quy mô này, Novaworld Mũi Né sẽ làm được rất nhiều điều, trở thành một trong những dự án bất động sản đáp ứng được rất nhiều tiêu chí đầu tư mới mà khách hàng đang đặt ra hiện nay.

Tiềm năng du lịch của Phan Thiết

Phan Thiết luôn là một trong top 5 những điểm đến du lịch có lượng du khách đến nhiều nhất nước ta hiện nay, thậm chí trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Phan Thiết cao ngang ngửa Nha Trang và Đà Nẵng, lượng khách quốc tế cũng tăng mạnh. Phan Thiết sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch tốt, với những bãi biển xinh đẹp, bãi cát trắng dài mịn màng, màu nước biển xanh như ngọc, đằng sau là những đồi cát trắng thoai thoải, khiến mọi du khách đều phải mê đắm. Khí hậu và thời tiết của nơi đây cũng thuận lợi cho việc phát triển du lịch quanh năm. 

Bên cạnh đó, Phan Thiết còn được mệnh danh là thủ phủ của biệt thự, có quy hoạch đồng bộ, bài bản và một hệ thống cơ sở hạ tầng ấn tượng, hiện đại. Đây chính là tiền đề tốt nhất cho việc phát triển du lịch và thu hút nguồn du khách mỗi năm.

Novaworld Mũi Né sở hữu vị trí ngay trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam – DT716. Chỉ mất khoảng 15 phút để đến sân bay, vài phút vào trung tâm thành phố. Điểm đặc biệt nhất chính là cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp mà nơi đây đang được hưởng, khi một bên là những đồi cát lớn luôn có lượng du khách tấp nập, và trước mặt là bãi biển Mũi Né xinh đẹp. Vì vậy, sức hút của dự án này càng tăng gấp bội với nhà đầu tư lớn.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland: