Thuê văn phòng vừa ở vừa làm chỉ với 10 triệu đồng mỗi tháng

Mô hình Officetel vừa để ở vừa làm văn phòng đang dần thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp nhỏ, startup cũng như nhà đầu tư. Lựa chọn thuê những văn phòng này giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành đồng thời tiện lợi hơn trong quá trình làm việc.

Thuê văn phòng Officetel với diện tích phù hợp với các startup

Theo các khách thuê văn phòng, vấn đề đầu tiên mà các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ, startup gặp phải khi thuê văn phòng tại Hà Nội chính là diện tích mặt bằng thuê. Hiện nay, tại các tòa văn phòng, mặt bằng cho thuê thường chia cắt diện tích từ 150 đến 250m2, hầu như chỉ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô tầm trung tới quy mô lớn. Trong khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô chỉ từ 5 đến 15 nhân viên thì lại rất khó phù hợp với những diện tích văn phòng lớn. Việc tìm một mặt bằng diện tích khoảng dưới 100m2 để thuê tại các tòa văn phòng không mấy dễ dàng.

Từ vấn đề diện tích mặt bằng cũng đi kèm theo đó là vấn đề giá thuê văn phòng. Bởi diện tích thường quyết định chi phí văn phòng. Chi phí thuê văn phòng diện tích lớn thường lớn hơn nhiều lần so với điều kiện vốn có của các doanh nghiệp. Theo khảo sát của một sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội, thì giá thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm thường dao động từ 20 đến 45 triệu đồng, chưa kể chi phí hoàn thiện văn phòng và phí dịch vụ vận hành hàng tháng. Đây thực sự là gánh nặng cho những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập.

Xuất phát từ thực tế đó, Officetel ra đời. Những căn hộ Officetel với chức năng hai trong một, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng, đặc biệt là diện tích vừa phải, phù hợp với nhu cầu của những doanh nghiệp nhỏ, vừa, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt hơn, giá thuê văn phòng Officetel lại khá phù hợp khi chỉ dao động từ $11/m2/tháng với các căn hộ văn phòng Officetel có diện tích linh hoạt từ 36, 63 đến 100m2. Như vậy, với khoảng 10-15 triệu đồng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có thể thuê văn phòng để làm việc và giao dịch.

Thuê văn phòng Officetel được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao

Rõ ràng chi phí và diện tích vừa phải của văn phòng Officetel đã đánh trúng nhu cầu cũng như tâm lý của các khách thuê văn phòng. Không những vậy, các căn hộ Officetel còn ghi điểm bởi thiết kế đẹp và sự tiện nghi sang trọng, mang tới một không gian làm việc hiện đại và chất lượng nhất.

Hơn thế, một trong những lợi thế khi thuê căn hộ Officetel là điều kiện bàn giao. Sau khi ký hợp đồng thuê, các doanh nghiệp sẽ được bàn giao ngay căn hộ để làm việc với nội thất cơ bản, không mất thêm những chi phí đầu tư nội thất văn phòng, giảm thiểu chi phí. Với căn officetel, các doanh nghiệp hay nhân viên cũng hoàn toàn có thể ở trong văn phòng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn hưởng nhiều lợi thế về dịch vụ, tiện ích cũng như môi trường văn phòng chuyên nghiệp để phát triển.

Hiện, tại thị trường Hà Nội, các căn officetel ngày càng đa dạng về nguồn cung, đáp ứng nhu cầu của khách thuê. Để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng Officetel Hà Nội tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ