Quy hoạch dự án Hà Đô Charm Villas

Là một trong những dự án mới nhất và hấp dẫn nhất phía Tây thủ đô. Hà Đô Charm Villas đã và đang thu hút sự quan tâm của hàng ngàn các khách hàng và nhà đầu tư trong khu vực.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn khám phá chi tiết về dự án Hà Đô Charm Villas mời bạn tham khảo những thông tin nổi bật nhất của dự án ngay tại đây.

Quy hoạch dự án Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas tọa lạc ngay trên trục Đại lộ Thăng Long có chiều rộng lên đến 120m. Liền kề với với khu đô thị Bắc An Khánh Splendora, Nam An Khánh Sudico, Vườn Cam Vinapol,…

Không chỉ vậy những căn biệt thự, liền kề Hà Đô Charm Villas còn có khả năng kết nối với vành đai 3,5 và vành đai 4 đang triển khai. Để mọi cư dân dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố trong 10 – 15 phút và dễ dàng di chuyển đến các khu vực gần kề.

Từ Hà Đô Charm Villas bạn chỉ mất:

  • 10 phút đi lái xe để đến Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Big C Thăng Long
  • Di chuyển đến trung tâm thành phố trong 15 phút
  • Đến sân bay quốc tế Nội Bài trong 30 phút
  • Biển nhân tạo Tuần Châu & Trung tâm giải trí AEON Mall Hà Đông trong 5 phút…
Dự án Hà Đô Charm Villas
Dự án Hà Đô Charm Villas

Quy hoạch các hạng mục dự án Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas được thiết kế bởi những công ty danh tiếng hàng đầu thế giới!

Các hạng mục shophouse, liền kề, biệt thự Hà Đô Charm Villas được quy hoạch và thiết kế bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd – Công ty thiết kế nổi tiếng của Singapore. Các hạng mục thiết kế kiến trúc, cảnh quan được thiết kế bởi Architype và quản lý bởi Savills,… 

Tất cả những hạng mục nhà ở, tiện ích tại Hado Charm Villas đều đạt tiêu chuẩn khu đô thị thông minh đẳng cấp. Để tạo nên một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, một trong những căn hộ đáng mơ ước nhất khu Tây Hà Nội.

Hà Đô Charm Villas hướng đến một không gian sống mở, không gian sống xanh cho các hộ gia đình.

Mỗi một căn hộ, biệt thự, liền kề Hà Đô Charm Villas đều được xây dựng trên khu đất mở từ 2 mặt đến 4 mặt thoáng. Để mang những làn gió tươi mát từ thiên nhiên, từ không gian xanh bên ngoài vào trong căn hộ của bạn.

Còn với không gian bên trong căn hộ chúng tôi cung cấp hệ thống đầy đủ các phòng tiện ích, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… được bố trí sắp xếp một cách thông minh, hài hòa tối ưu không gian!

biệt thự Hà Đô Charm Villas
biệt thự Hà Đô Charm Villas

Với những thế mạnh về thiết kế, cảnh quan đặc biệt là một không gian sống xanh đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố. Hà Đô Charm Villas xứng đáng là cái tên nổi bật nhất của khu Tây Hà Nội, là tổ ấm hạnh phúc của mọi gia đình!

Mời bạn đến với Hà Đô Charm Villas và khám phá ngay các căn hộ mẫu của chúng tôi!

Hoặc liên hệ trực tiếp Tập đoàn Xây Dựng Hà Đô:

  • Địa Chỉ Trụ Sở: Số 8 – Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
  • Hotline: 099.31.66888
  • Email: aeland.com.vn@gmail.com
  • Website: https://hadocharmvilla.com

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/24h! Để cung cấp những thông tin dự án mới nhất và tư vấn hỗ trợ chi tiết về dự án ngay khi bạn cần!