Nhiều nhà đầu tư đang xuống tiền tại căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Các căn hộ có diện tích bé vẫn là những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất tại dự án Vinhomes Grand Park hiện nay. Không chỉ là những khách hàng mua nhà để ở lâu dài, mà tại đây thu hút được nhiều nhà đầu tư xuống tiền, đặc biệt tại dòng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park. Theo các chuyên gia và nhiều nhà đầu sành sỏi, dự án này đang sở hữu nhiều lợi thế đắt giá vô cùng để đảm bảo tiềm năng tăng giá đầu tư lợi nhuận cao và ổn định, chính vì vậy, những căn hộ có diện tích nhỏ sẽ phù hợp túi tiền của nhiều nhà đầu tư và có nhiều khách hàng tìm thuê hơn. Một lựa chọn vàng trên thị trường hiện nay.

Nhiều khách hàng muốn thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm của quận 9 – thành phố Thủ Đức, chỉ cách khu công nghệ cao vài phút đi bộ. Vì thế nhu cầu khách thuê nhà ở cao cấp tại đây vô cùng lớn, chủ yếu khách hàng muốn thuê là người nước ngoài, các chuyên gia đang làm việc tại khu công nghệ cao, và tri thức Việt đang làm việc khu vực quận 9. Chính điều này đã khiến căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park hot hơn bao giờ hết.

Lợi thế về vị trí đã giúp nhiều khách hàng chú ý hơn đến dự án này, cùng với đó rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê những căn hộ có diện tích nhỏ, phù hợp cho việc ở từ 1 – 2 người lớn. Với những căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park, những gia đình mới cưới cũng hoàn toàn có thể thuê dài hạn. Vì vậy, lượng khách hàng muốn thuê tại đây cũng cao hơn rất nhiều. Chưa kể tại khu vực quận 9 hiện nay vẫn còn thiếu hụt một lượng căn hộ cao cấp cho thuê, phù hợp với tiêu chí của người nước ngoài, các chuyên gia. Vì thế những căn hộ tại Vinhomes Grand Park vừa hay khi có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, cùng với đó là những thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại, đầy đủ, lại có cộng đồng cư dân đẳng cấp, sẽ là lựa chọn tốt nhất để các chuyên gia ở lâu dài, các công ty cũng sẽ ưu tiên những căn hộ tại đây để thuê cho chuyên gia của mình sống lâu dài trong quá trình làm việc tại Việt Nam.

Có thể nói rằng, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park có tầm view vô cùng đẹp, an ninh vô cùng an toàn khi được nâng cấp sử dụng an ninh phân tầng, giúp việc bảo mật và sự riêng tư của khách hàng tốt hơn hẳn. Với những khách hàng tri thức, các chuyên gia đang làm việc tại đây, đây chính là không gian lý tưởng để sinh sống và tận hưởng cuộc sống riêng của bản thân và gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Lợi nhuận cao cùng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Các căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park sẽ cho thuê được giá hơn rất nhiều so với các căn hộ có cùng diện tích, cùng phân khúc trên thị trường, đem đến cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận không thể hài lòng hơn. Để giải thích cho nguyên nhân này, các chuyên gia đã có nhận xét: Bản thân Vinhomes Grand Park đã là một dự án có nhiều lợi thế, từ thiết kế, tiện ích, cảnh quan, an ninh và cả cộng đồng cư dân của mình, vì thế việc mua nhà để ở hay thuê nhà để ở tại những dự án như vậy cũng đã có giá đất hơn so với thị trường, lại cộng thêm việc chủ đầu tư Vingroup làm người phát triển và thương hiệu Vinhomes quản lý, vận hành càng khiến sức hút của dự án này tăng cao. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa của dự án là điều kiện lớn để thu hút khách thuê nước ngoài.

Đây chính là lý do chính khiến dự án này có thể đem về lợi nhuận lớn, và an toàn cho nhà đầu tư. 

Các nhà đầu tư thông minh đều có thể nhanh chóng tìm thấy lợi thế từ dự án, và xem đây là một trong những lựa chọn đầu tư vàng hiện nay. Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây để có thể thu lợi nhuận cao. Liên hệ ngay với chúng tôi: https://vinhomesgrandparkt.vn