Mua bán BTC tại Việt Nam nhanh chóng, an toàn ở Bitano

Trong thời gian gần đây, mua bán BTC tại Việt Nam đang diễn ra sôi động và nhộn nhịp trên thị trường và các sàn giao dịch. Bởi lẽ dạo gần đây đồng BTC đang mang về lợi nhuận theo cấp số nhân cho các chủ đầu tư đồng tiền kỹ thuật số này. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích về đồng tiền BTC này.

BTC là  gì? Có nên mua bán BTC tại Việt Nam năm 2021 không?

BTC là ký hiệu của đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin phát hành vào khoảng đầu năm 2009 do một người bí ẩn có bút danh Satoshi Nakamoto sáng lập ra. Sau khi phát hành thì hiện nay, việc mua bán BTC tại Việt Nam và tại nhiều quốc gia trên thế giới diễn ra sôi động và mang về nhiều giá trị cho các chủ đầu tư loại tiền kỹ thuật số này.

Đồng BTC là gì? Có nên mua bán BTC tại Việt Nam năm 2021 hay  không?

Đồng tiền BTC được tạo ra với những nét đặc trưng cơ bản sau:

+ Trao đổi BTC không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Nó mang tính phi tập trung.

+ BTC là đồng tiền điện tử được mã hóa bằng các thuật toán trên mạng internet nên nó sẽ không thể làm giả như các loại tiền giấy thông thường.

+ Mua bán BTC tại Việt Nam hay các nước trên thế giới đều được bảo mật cao dưới chế độ ẩn danh người giao dịch.

+ Vì mua bán BTC diễn ra trực tiếp giữa người bán và người mua nên sẽ không mất phí giao dịch. 

Theo báo điện tử Tạp chí tài chính ngày 22/2/2021, đà tăng của đồng tiền BTC vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đồng tiền điện tử đã tăng lên mức kỷ lục 57.553USD/BTC. Đà tăng của đồng tiền điện tử này cho thấy cho thấy đồng tiền BTC đã có dấu hiệu được các công ty và các nhà đầu tư chính thống công nhận.

Ngoài BTC, Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị thị trường và khối lượng giao dịch trong ngày cũng tăng kỷ lục mới 2.040,62 USD/ETH. Tình hấp dẫn của đồng tiền BTC sẽ ngày càng tăng cao hơn trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19. Vì vậy, việc mua bán Bitcoin tại Việt Nam năm 2021 rất có nhiều triển vọng để mang lại nhiều giá trị lợi nhuận to lớn.

Những cách mua bán BTC tại Việt Nam thông dụng nhất

Mua bán BTC tại Việt Nam sẽ có rất nhiều cách khác nhau nhưng phổ biến nhất sẽ có 2 hình thức sau đây:

Mua bán BTC tại Việt Nam và trên thế giới đang thu về nhiều lợi nhuận trong giai đoạn đầu năm 2021

Nắm giữ BTC

Đây là hình thức mua bán BTC tại Việt Nam theo cách truyền thống, bạn dùng một khoản tiền để mua một số lương BTC nhất định và chờ đợi thời cơ phù hợp để giao bán BTC để thu được lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên để có thể nắm giữ BTC bạn cần phải có đủ những điều kiện sau:

+ Để mua được số lượng BTC có khả năng sinh lời cao thì bạn phải có một nguồn vốn lớn để thực hiện mua bán BTC theo hình thức này.

+ Bạn cần có ví BTC để lưu trữ đồng tiền điện tử này sau khi mua. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng để chọn loại ví phù hợp nhất.

+ Bạn phải có sự am hiểu kiến thức về pháp luật vì hiện nay tiền BTC vẫn chưa được pháp luật Việt Nam cho phép. Nên bạn phải có kiến thức, sự hiểu biết để tránh được những rủi ro.

+ Bạn cần có một cái đầu lạnh, khả năng phán đoán và tư duy tốt khi đầu tư BTC. Bởi giá trị đồng BTC phụ thuộc vào nền kinh tế thị trường nên sẽ lên xuống thất thất thường. Bạn nên tỉnh toán để lựa chọn thời điểm thích hợp để mua và bán BTC.

Giao dịch ký quỹ BTC

So với hình thức nắm giữ BTC, thì việc mua bán BTC tại Việt Nam theo hình thức giao dịch ký quỹ BTC đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư thông minh. Những người chơi BTC sẽ không cần phải sở hữu BTC mà chỉ dựa vào giá trị của BTC vì vậy sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận theo cả 2 chiều lên và xuống của BTC.

Để thực hiện giao dịch ký quỹ BTC thì bạn cần phải chọn một sàn đầu tư uy tín. Hiện nay tại Việt Nam, BITANO là một trong những sàn mua bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất. So sánh sàn HUOBI và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm, bạn  bạn sẽ thấy BITANO đang có rất phù hợp với người chơi Bitcoin tại Việt Nam. Với phí giao dịch chủ yếu là 0%, giao dịch bằng VND, tỷ giá thu mua cao, BITANO chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư BTC sinh lời hiệu quả nhất.

Sàn giao dịch BITANO uy tín đảm bảo cho việc mua bán BTC tại Việt Nam

 

Tuy nhiên để thực hiện hình thức mua bán BTC tại Việt Nam này bạn cũng cần một số điều kiện như: có kiến thức đọc biểu đồ bạn có thể tìm hiểu thêm tren internet. Mua bán BTC theo hình thức ký quỹ như việc sử dụng đòn bẩy để mang lại lợi nhuận, người chơi BTC phải tự làm chủ bản thân để sử dụng đòn bẩy hiệu quả, tránh những rủi ro, sai lầm.

Trên đây là những phân tích về việc mua bán BTC tại Việt Nam và những cách mua BTc phổ biến nhất. Nếu còn điều gì cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên lạc qua hệ thống sàn giao dịch BTC để được tư vấn, giải đáp.

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Close Menu

Gọi ngay