KHU ĐÔ THỊ HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN CÓ GÌ HẤP DẪN?

Trong nhiều năm trở lại đây, bất động sản tỉnh Quy Nhơn đang được nhiều chủ đầu tư chú ý tới vì ở đó có nhiều tiềm năng vượt trội. Một trong những dự án được coi là nổi bật nhất thị trường hiện nay chính là Hải Giang Merry Land. Vậy, lý do gì khiến cho dự án này lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy trên thị trường? Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng làm rõ điều này.

Tọa độ địa lý độc và hiếm của thị trường

Tọa lạc tại bán đảo Hải Giang, xã Nhơn Hải, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đây được đánh giá là giao điểm chiến lược trong giao thương vận tải và kết nối vùng. Chính vị trí địa lý này đã mang đến cho dự án Hải Giang Merry Land rất nhiều lợi thế. Từ dự án, các khách hàng có thể dễ dàng liên kết với trung tâm hay các khu vực lân cận của tỉnh nhờ có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, đồng bộ và hiện đại, từ đó dự án có thể đảm bảo nhịp sống thuận tiện và năng động cho các khách hàng tương lai.

Đặc biệt, dự án Hải Giang Merry Land sở hữu vị trí đắt giá được coi là đầu nối giao thông trọng yếu, giúp cho việc giao thương với các địa điểm, tỉnh thành lân cận, điều này càng làm cho dự án trở nên nổi bật. Lợi thế này còn mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển từ dự án đền các địa điểm

  • 45 phút chạy xe bạn có thể đến với sân bay Phù Cát
  • 15 phút di chuyển có thể kết nối với khu du lịch Eo Gió – Kỳ Co
  • Hơn 10 phút để di chuyển đến cồn chim, bãi biển Trung Lương…

Qua đó, có thể thấy Hải Giang Merry Land càng được thừa hưởng nhiều thế mạnh trong liên kết vùng và hạ tầng tiện ích ngoại khu. Không phải mất nhiều thời gian đi lại sẽ càng đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất.

Xung quanh dự án Hải Giang Merry Land là chuỗi hạ tầng đô thị được đầu tư đồng bộ với đa dạng các tiện ích, công trình công cộng như siêu thị, bệnh viện, trường học… Hơn nữa quãng đường di chuyển từ dự án đến các tiện ích này cũng rất nhanh chóng và thuận tiện. Sở hữu riêng cho mình những trục giao thông quan trọng không chỉ là điều kiện giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên thuận lợi hơn mà đây còn là yếu rất quan trọng mang đến tiềm năng tăng giá cho dự án

Hải Giang Merry Land sở hữu dòng sản phẩm đa dạng để lựa chọn

Nếu như nói vị trí độc – hiếm – đắt giá chính là yếu tố quan trọng để chinh phục khách hàng và nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đa dạng loại hình chính là yếu tố giữ chân họ lại dự án.

Hải Giang Merry Land bên cạnh vị trí địa lý được đánh giá cao, dự án còn sở hữu dòng sản phẩm đa dạng. Được biết, dự án được xây dựng với tổng diện tích 623.7 ha trong đó mật độ xây dựng toàn dự án là 30.5% với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Chủ đầu tư Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một dự án có các sản phẩm đạt chất lượng đồng đều, mang đến một môi trường sống lý tưởng, chốn nghỉ dưỡng hiếm có. Tại dự án sẽ được đầu tư với 4 loại hình sản phẩm chính là biệt thự, condotel, khách sạn và bizhouse. Mỗi sản phẩm sẽ sở hữu một ưu thế riêng, sẽ có thể đáp ứng cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Được kiến tạo thông qua dự kết hợp của nhiều yếu tố vượt trội, dự án Hải Giang Merry Land thực sự là chốn nghỉ dưỡng và kênh đầu tư mà khách hàng và nhà đầu tư có có thể bỏ lỡ. Cũng chính những ưu thế trên mà dự án Hải Giang Merry Land vừa được ra mắt đã làm bùng nổ thị trường bất động sản tỉnh Quy Nhơn. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể xem thêm tại https://haigiangmerrylandcity.com.