Không gian sống xanh, ở thông minh tại TMS Homes Wonder World

Với những tiềm năng to lớn và lợi thế đang hiện hữu, khu vực Bắc Hà Nội đang trở thành điểm đến đầu tư. Trong đó, BĐS Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ là điểm sáng thị trường của năm 2021. Trong số này, Đại đô thị TMS Homes Wonder World của chủ đầu tư TMS Group đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà và giới đầu tư.

Phối cảnh dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

TMS Wonder World tọa lạc tại Đầm Cói, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, dự án nằm ở phía Bắc Thủ đô, chỉ cách Hà Nội 40 phút lái xe, 10 phút để đến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, 25 phút đến cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, đồng thời dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội theo QL2A.

TMS Phúc Yên tọa lạc tại khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc – với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư cực kì tốt, khả năng sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Sống xanh, ở thông minh tại TMS Homes Wonder World

Tại TMS Vĩnh Yên, không gian sinh thái trọn vẹn được hội tụ bởi các yếu tố: Mật độ xây dựng rất thấp, chỉ chiếm 29.3%; Diện tích cây xanh phủ rộng, diện tích mặt nước lớn và nguyên sơ cùng những phương pháp xây dựng sinh thái bảo vệ cảnh quan và môi trường tự nhiên; Những con đường bên trong khuôn viên dự án ngập tràn màu sắc và mùi hương hoa cỏ.

Cuộc sống thông minh – cộng đồng thịnh vượng tại TMS Homes Wonder World  với hệ thống an ninh đa lớp ứng dụng công nghệ 4.0; Hệ thống cổng hiện đại, thẻ từ, khóa bảo mật,… tuyệt đối an toàn và đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Bến du thuyền tại TMS Wonder World Vĩnh Yên

Trong số hơn 100 tiện ích hiện đại tại TMS Homes Wonder World, có những công trình độc đáo hoặc lần đầu tiên xuất hiện, như: Cầu kính nổi trên mặt nước đầu tiên tại Miền Bắc; chuỗi nhà hàng ẩm thực 5* trên mặt hồ… cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác như: Hệ thống an ninh bảo vệ đa lớp; trường học liên cấp quốc tế; công viên trung tâm Centennial Park quy mô 6 ha được bao quanh bởi hồ điều hoà rộng 38 ha, 8 Công viên thể thao đa phức hợp; bể bơi vô cực.

Bể bơi vô cực tại dự án TMS Homes Wonder World

TMS Homes Wonder World sẽ không chỉ là cơ hội đầu tư, không chỉ là tài sản đảm bảo thừa kế cho thế hệ sau, mà còn là điểm đến cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà thứ 2 lý tưởng để nghỉ dưỡng sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống thường nhật. 

Xem thêm sản phẩm shoptel nghỉ dưỡng cực “hot” tại Hội An hiện nay: Dự án La Queenara