Hỏi nhanh đáp nhanh về dự án Novaland Đà Lạt

Dự án Novaland Đà Lạt đang nhận được nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư. Đây là dự án nổi bật nhất tại thành phố du lịch Đà Lạt trong thời điểm hiện tại. Sau khi hoàn thành đây hứa hẹn sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với không gian thoáng đãng, xanh mát cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Chính bởi vậy, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về siêu dự án Novaland Đà Lạt này? Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp lại danh sách những câu hỏi được gửi về. Đồng thời, có câu trả lời chi tiết. Hi vọng cung cấp cho quý bạn đọc thông tin hữu ích về dự án.

Câu hỏi 1: Novaland Đà Lạt có địa chỉ chính xác và vị trí cụ thể nằm ở đâu?

Trả lời: Dự án Novaland Đà Lạt nằm ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Câu hỏi 2: Quy mô tổng thể của khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt

Trả lời: Tổng thể dự án Novaland Đà Lạt có quy mô lên đến: 1027 ha. Trong đó bao gồm các loại hình sản phẩm như: Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại (Shophouse), Nhà phố vườn, khách sạn 5 sao, căn hộ chung cư cao cấp.

Mật độ xây dựng khoảng 36.5%

Câu hỏi 3: Khi nào dự án Nova Đà Lạt (Lâm Đồng) chính thức mở bán?

Trả lời: Dự án Novaland Đà Lạt dự kiến cuối quý 01 đầu quý 02/2021 mở bán giai đoạn 1

Câu hỏi 4: Bảng giá bán chi tiết các loại hình sản phẩm tại Novaland Đà Lạt ?

Trả lời: Chưa có thông tin chính thức. Tuy nhiên theo một số nguồn tin thì mức giá bán Novaland Đà Lạt tham khảo như sau:

Dinh thự có giá khoảng 33 Tỷ đồng/Căn

Big Villas 1 có giá khoảng từ 55 Tỷ đồng/Căn

Mansion có giá khoảng 115 Tỷ đồng/Căn

Để được cập nhật chi tiết bảng giá bán và chính sách bán hàng mới nhất vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ. Thông tin đảm bảo chính xác, nhanh nhất từ chủ đầu tư dự án.

Câu hỏi 5: Chủ đầu tư dự án Novaland Đà Lạt là ai?

Trả lời: Tập đoàn Novaland – Đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu tại nước ta được giới thiệu là chủ đầu tư dự án Novaland Đà Lạt.

Câu hỏi 6: Thời gian bàn giao dự án Novaland Đà Lạt

Trả lời: Theo cam kết của chủ đầu tư Novaland thì thời gian bàn giao dự án là trong năm 2025.

Chính bởi vậy đây là thời điểm thích hợp để đầu tư. Dự án đã trong quá trình xây dựng và hoàn thiện một số hạng mục. Từ đó khách hàng, nhà đầu tư đã phần nào đánh giá được chất lượng và uy tín của dự án.

Câu hỏi 7: Thông tin pháp lý dự án Novaland Đà Lạt

Trả lời: Dự án có sổ hồng lâu dài cho người Việt, 50 năm cho khách nước ngoài.

Câu hỏi 8: Dự án Novaland Đà Lạt có mấy phân khu?

Trả lời: Novaland Đà Lạt có tổng diện tích quy mô rộng 1126 ha và được chia thành 4 phân khu bao gồm: Spring; Autumn; Summer; Winter.

Trên đây là những câu hỏi phổ biến nhất và câu trả lời cho chúng. Qua thông tin dự án trên phần nào có thể thấy được cơ hội phát triển và tiềm năng gia tăng giá trị của Novaland Đà Lạt. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư với dòng bất động sản nghỉ dưỡng thì không thể bỏ qua dự án có quy mô lớn này tại Đà Lạt.

Thời điểm hiện tại mới chỉ đầu năm song thị trường bất động sản đã chứng kiến hàng loạt cơn sốt bất động sản. Sự hồi phục của nền kinh tế sau đại dịch covid – 19 đã thúc đẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Trải qua những khó khăn trong đại dịch có thể thấy kênh đầu tư bất động sản vẫn mang lại nguồn lợi nhuận ổn định nhất. Thậm chí giữ nguyên đà tăng giá mở ra cơ hội phát triển không ngờ cho nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được quan tâm hiện nay.

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ