Những ưu thế về giao thông của KĐT Hà Đô Charm Villas

Giao thông Hà Đô Charm Villas là một trong những điều quan trọng giúp khách hàng quyết định đầu tư. Bởi vì giao thông thuận lợi sẽ tạo điều kiện tốt cho việc sinh sống và đầu tư. Và giao thông chính là điểm mạnh của dự án này. Cùng tìm hiểu thêm về điểm mạnh này của Hà Đô Charm Villas nhé.

1.Tổng quan về dự án Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư thời gian gần đây. Dự án nằm ngay trung tâm vùng đất Tây thủ đô phát triển nên có rất nhiều tiềm năng lớn.

Tên dự án: Khu đô thị Hà Đô Charm Villas

Vị trí: Xã An Thượng và Xã Song Phương – Huyện Hoài Đức – Tp.Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô

Tổng diện tích khu đất: 30ha

Mật độ xây dựng: 18.1 %

Sản phẩm nhà ở: biệt thự, liền kề, shophouse.

2.Những ưu thế về giao thông của KĐT Hà Đô Charm Villas

Khu vực Tây thủ đô hiện đang có hệ thống giao thông hiện đại nhất ở Hà Nội. Với việc nằm ngay giữa trung tâm vùng đất, Hà Đô Charm Villas có lợi thế rất lớn về giao thông:

2.1 Dự án Hà Đô Charm Villas rất gần những tuyến đường lớn

Như đã nói ở trên Hà Đô Charm Villas nằm giữa vùng đất có hệ thống giao thông phát triển. Chính vì thế dự án nằm ngay gần nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực:

+ Dự nằm ngay tại KM10 trên Đại lộ Thăng Long: Đây là tuyến đường có chiều dài lên đến 30km, chiều rộng trung bình 140m. Thêm vào đó con đường này lại được đầu tư hạ tầng cơ sở đầy đủ. 

HÀ ĐÔ CHARM VILLAS GẦN RẤT NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG TRỌNG ĐIỂM CỦA KHU VỰC
HÀ ĐÔ CHARM VILLAS GẦN RẤT NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG TRỌNG ĐIỂM CỦA KHU VỰC

+ Dự án còn nằm ngay cạnh đường vành đai 4: Chiều dài toàn tuyến 22.5km. Chiều rộng mặt đường từ 120m – 135m bao gồm đường cao tốc và đường gom.

Ngoài ra dự án còn có thể thuận lợi di chuyển đến đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương… Đây đều là những con đường lớn kết nối khu vực.

2.2 Đánh giá về lợi thế giao thông của KĐT Hà Đô Charm Villas

Dự án Hà Đô Charm Villas gần rất nhiều tuyến giao thông trọng điểm của khu vực. Tất cả những con đường này đều được đầu tư xây dựng hiện tại và đồng bộ. Chính vì thế chúng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển đi lại của cư dân. Giúp những chủ nhân tương lai của Hà Đô Charm Villas kết nối được nhiều hơn với các vùng khác ở Hà Nội. Tình trạng khói bụi, kẹt xe cũng không còn quá nghiêm trọng.

NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG LỚN XUNG QUANH HÀ ĐÔ CHARM VILLAS ĐƯỢC ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ, HIỆN ĐẠI
NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG LỚN XUNG QUANH HÀ ĐÔ CHARM VILLAS ĐƯỢC ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ, HIỆN ĐẠI

Không chỉ thế, cư dân sinh sống tại khu đô thị Hà Đô Charm Villas còn có thể đi đến các tỉnh thành khác một cách dễ dàng. Điều này tạo thuận lợi cho những người sinh sống trong học tập và phát triển kinh doanh.

Và những ưu thế về giao thông này sẽ giúp những sản phẩm bất động sản trong khu đô thị có khả năng tăng giá cao. Đặc biệt là khi vùng đất Tây thủ đô còn có rất nhiều dự án được đầu tư và hoàn thành. Lúc đó những sản phẩm bất động sản trong khu đô thị sẽ có giá trị tăng cao hơn nữa.

Tìm hiểu: tiện ích – mặt bằng hà đô charm villas

3.Tạm kết

Giao thông Hà Đô Charm Villas chính là điều được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi tìm hiểu dự án. Đây sẽ là điều kiện để những sản phẩm của dự án có giá trị cao hơn trong tương lai.

DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS CÓ TIỀM NĂNG LỚN TRONG TƯƠNG LAI
DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS CÓ TIỀM NĂNG LỚN TRONG TƯƠNG LAI

Nếu bạn quan tâm đến những thông tin của dự án này hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài dự án này chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dự án bất động sản khác trong khu vực Tây thủ đô. Hãy liên hệ để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS

Địa Chỉ Trụ Sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 099.31.66888

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhado.com/