Giá bán Nam An Khánh có tăng cuối năm 2019?

Giá bán Nam An Khánh liệu có tăng vào cuối năm 2019? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong thời điểm này. Bởi vì hiện nay dự án này cùng với Hà Đô CharmVillas (https://hadocharmvilla.com/), Geleximco Lê Trọng Tấn… ngày càng gia tăng giá trị. Hiện nay có nhiều người thu được lợi từ việc đầu tư vào sản phẩm bất động sản nơi đây.

Dự án Nam An Khánh Sudico và những sản phẩm nhà ở nổi bật

Khu đô thị Nam An Khánh Sudico được xây dựng tại vị trí phát triển nhất của khu vực Tây thủ đô. Đồng thời những căn nhà tại khu đô thị này cũng được xây dựng xen lẫn giữa cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Chính vì thế khi sở hữu một căn nhà thuộc dự án này không những bạn được sống ở khu vực nhộn nhịp sầm uất. Sống tại nơi đây bạn còn cảm nhận thấy không gian trong lành, yên tĩnh, đầy thú vị.

Hiện tại chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều loại hình căn hộ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể là khu đô thị này có những sản phẩm là:

+ Khu đô thị có 357 căn biệt thự đơn lập và song lập. Các căn biệt thự được xây dựng trên diện tích từ 200 – 350m2, chiều cao 3 tầng. Tất cả những căn biệt thự đều được xây dựng hướng ra hồ điều hòa với 2 phong cách thiết kế Italia và Tây Ban Nha.

+ Liền kề Nam An Khánh Sudico được thiết kế theo phong cách Italia tuy nhiên vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Những căn liền kề được xây dựng với diện tích từ 130m2 đến 220m2. Mỗi căn liền kề được xây dựng với thiết kế mở vì thế chủ nhân luôn cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà

+ Shophouse Nam An Khánh được xây dựng phục vụ mục đích kinh doanh và sinh sống. 77 căn shophouse được thiết kế thông minh trên 2 mặt đường lớn mang đến không gian đẳng cấp cho mỗi chủ sở hữu.

>>>chi tiết xem thêm: https://hadocharmvilla.com/du-an-nam-an-khanh-sudico/

2.Cập nhật giá bán Nam An Khánh Sudico mới nhất

Hiện tại khu đô thị Nam An Khánh Sudico đang dần hình thành một cộng đồng dân cư thân thiện. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều sản phẩm bất động sản được giao án tại đây.

Giá bán Nam An Khánh Sudico hiện đang được nhận xét là phù hợp. Đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Bởi nếu bạn mua với mục đích sinh sống thì những căn liền kề với diện tích nhỏ là phù hợp nhất.

Những sản phẩm biệt thự đẳng cấp cũng chỉ có giá từ khoảng 5 tỷ/ căn. Còn nếu muốn kinh doanh thì những căn shophouse với giá khoảng 3 – 4 tỷ/ căn là hợp lý. Đây là mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với các dự án trong cùng khu vực.

Tất nhiên giá bán của những sản phẩm này còn biến động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể nếu bạn mua sản phẩm với diện tích khác nhau giá cũng sẽ khác  nhau. Những căn nhà bạn chọn thuộc loại hình nào, mặt tiền bao nhiêu cũng làm cho giá căn hộ thay đổi.

Ngoài ra, chủ đầu tư Sudico không những cung cấp giá bán hợp lý mà còn mang đến tiến độ thanh toán hấp dẫn. Cụ thể là:

  • Đợt 1: Thanh toán 30% khi ký HĐMB
  • Đợt 2: Thanh toán 15% khi xây xong phần khung
  • Đợt 3: Thanh toán 15% khi hoàn thiện xong phần tường
  • Đợt 4: Thanh toán 10% Khi hoàn thiện hạ tầng điện nước
  • Đợt 5: Thanh toán 25% khi có thông báo bàn giao nhà
  • Đợt 6: Thanh toán 5% cấp Sổ đỏ

Tìm hiểu thêm: Hệ Thống tiện ích Nam An Khánh Sudico

3.Tạm kết

Giá bán Nam An Khánh Sudico so với những dự án khác xung quanh có ưu thế hơn nhiều. Chính vì thế nếu muốn có một căn nhà tại khu đô thị này hãy lựa chọn ngay hôm nay.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án này.  Hoặc tham khảo thêm một số dự án bất động sản phía Tây thủ đô hãy liên hệ với chúng tôi.