Có nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay lúc này?

Xu hướng đầu tư bất động sản Vũng Tàu đang cực kỳ sôi động hơn bao giờ hết khi thu hút được nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Thế nhưng, một số người trước khi có ý định “rót tiền” vào các dự án tại thành phố này vẫn có chung một thắc mắc đó là có nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay lúc này?  

Có nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay lúc này?

Thực tế cho thấy, thời gian gần đây Vũng Tàu đang được cả doanh nghiệp địa ốc lẫn các nhà đầu tư cá nhân quan tâm. Vào cuối tuần, lượng nhà đầu tư từ TP.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam đổ về đây khá lớn để tìm hiểu các dự án bất động sản. 

Đầu tư vào bất động sản Vũng Tàu ngay lúc này là điều đúng đắn 
Đầu tư vào bất động sản Vũng Tàu ngay lúc này là điều đúng đắn

Theo các chuyên gia, Vũng Tàu hiện nay đang đáp ứng được hầu hết các nguyên tắc đầu tư đất nền hiệu quả khi được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, thiên nhiên ưu đãi, địa lý thuận lợi. 

Hơn hết, Vũng Tàu còn là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vừa gần TP. Hồ Chí Minh cho nên việc phát triển thương mại, du lịch và kinh tế tại đây rất lớn. Vũng Tàu còn đã và đang hoàn thành các dự án như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm, sân bay Gò Găng, cảng nước sâu Cái Mép,… 

Mặc dù thị trường bất động sản tại đây đang tăng mạnh nhưng vẫn còn khá mềm so với Bình Dương, Long An, Đồng Nai phù hợp với nhiều nhà đầu tư khác nhau. Cho nên việc đầu tư sinh lời là điều nên được thực hiện càng sớm càng tốt. 

Tiềm năng thị trường BĐS tại Vũng Tàu rất lớn

Tiềm năng thị trường BĐS tại Vũng Tàu rất lớn
Tiềm năng thị trường BĐS tại Vũng Tàu rất lớn

Theo các chuyên gia bất động sản thì trước làn sóng đổ về của các tập đoàn lớn, thị trường BĐS Vũng Tàu chắc chắn sẽ tăng mạnh trong tương lai. Tiềm năng thu hút dân cư sinh sống tại Vũng Tàu là rất lớn và giới đầu tư tầm nhìn dài hạn đã thi nhau “rót tiền” vào bất động sản Vũng Tàu với kỳ vọng sinh lời đạt cao khi thị trường khu vực tăng trưởng rõ nét.

Các dự án bất động sản Vũng Tàu hot nhất 2022

Tại Vũng Tàu, bạn có thể tìm thấy được không ít dự án bất động sản khác nhau. Tuy nhiên, 2 dự án mở bán vào tháng 7 và tháng 8/2022 tại Vũng Tàu đó là dự án khu dân cư Lan Anh 10, dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Vậy 2 dự án này có những ưu điểm nổi bật nào?

Khu dân cư Lan Anh 10

Khu dân cư Lan Anh 10 chính thức mở bán vào tháng 7/2022
Khu dân cư Lan Anh 10 chính thức mở bán vào tháng 7/2022

Chính thức mở bán vào tháng 7/2022, khu dân cư Lan Anh 10 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài tỉnh. Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành 3 phân khu khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, cụ thể:

  • Nhà ở xã hội: Bao gồm 3 block chung cư nhà ở xã hội 6 tầng với 415 căn hộ giá rẻ.
  • Đất nền biệt thự vườn: Bao gồm 12 liên kế đất nền với hơn 250 lô đất nền mặt tiền có diện tích từ 80m2 đến 200m2.
  • Shophouse: Thuận tiện cho việc kinh doanh khi nằm tại mặt tiền đông đúc người qua lại. 

Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Tumys Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu có 1248 căn hộ và 55 shophouse 
Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu có 1248 căn hộ và 55 shophouse

Dự án Tumys Phú Mỹ đang hot thời gian gần đây với tên gọi chính thức 2022 là dự án Căn hộ Tumys Luxury Phú Mỹ. Năm 2021 chủ đầu tư giới thiệu và được biết tới với tên gọi cũ là Legend City Phú Mỹ. 

Dự án được chia thành 2 khu vực khác nhau đó là 1248 căn hộ gồm 2 block cao 25 tầng với tổng diện tích 10.503 m2 được chia thành 1500 căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ và căn hộ sân vườn có diện tích từ 37.8 m2 – 113.2 m2 và 55 shophouse hiện đại. 

Với các chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Có nên đầu tư bất động sản Vũng Tàu ngay lúc này?”. Đừng bỏ qua thị trường BĐS này nếu như bạn có mong muốn sinh lợi nhuận khủng trong tương lai.