Cơ Hội Vàng Khi Đầu Tư Đất Nông Nghiệp Bình Thuận

Giới thiệu về đất nông nghiệp Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là tỉnh có nhiều lợi thế về địa lý đặc biệt là những bờ biển dài, cảng biển lớn, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc,… Đây là những yếu tố giúp tỉnh Bình Thuận phát triển kinh tế nói chung. Ngoài ra, hiện nay tỉnh Bình Thuận chú trọng đầu tư hạ tầng như sân bay, đường cao tốc, các khu công nghiệp, cảng biển… Hơn nữa, tỉnh Bình Thuận có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá nhanh. Điều này càng khẳng định cho sức hút của tỉnh Bình Thuận nói chung đến nguồn đầu tư từ bên ngoài.

Đất nông nghiệp Bình Thuận
Vị trí đất nông nghiệp Bình Thuận

Các tiềm năng của đất nông nghiệp Bắc Bình Thuận

Đất nông nghiệp tại Bắc Bình Thuận hiện nay đang là “món hàng” được nhiều người săn đón. Vậy, vì sao đất khu vực này lại “sốt” như vậy, những yếu tố tiềm năng nào khiến bạn phải suy nghĩ đến việc “tậu” ngay một mảnh đất nông nghiệp Bình Thuận. Hãy cùng tham khảo!

Tiềm năng đón đầu các dự án cơ sở hạ tầng

Đất nông nghiệp Bình Thuận
Đất nông nghiệp Bình Thuận là mảnh đất tiềm năng để đầu tư sinh lời

Cuối tháng 9/2020, tỉnh Bình Thuận khởi công xây dựng đường cao tốc Bắc – Nam đoạn Dầu Giây – Phan Thiết và Phan Thiết – Vĩnh Hảo. Đây được đánh giá là một cột mốc cho một loạt các dự án đối ngoại của tỉnh Bình Thuận. Dự án được thực hiện nhằm kết nối các trung tâm du lịch trọng điểm của Bình Thuận. Ngoài ra, tỉnh Bình Thuận đón đầu nhiều hạng mục phát triển cơ sở hạ tầng khác như nâng cấp quốc lộ 1A, Quốc lộ 5, Quốc lộ 2B. Điều này giúp lưu thông qua tỉnh Bình Thuận trở nên thông suốt, an toàn. Các dự án đường cao tốc được thực hiện và mở rộng kết nối Bình Thuận với các tỉnh phía Nam, đặc biệt la TP.HCM. 

Việc phát triển cơ sở hạ tầng tại tỉnh Bình Thuận màn lại một diện mạo mới, thúc đẩy các dự án đô thị quy hàng trăm hecta với mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Các dự án bất động sản có thể kể đến như Sentosa Villa, Pegasus, The Queen Pearl, Resort SeaLinks Phan Thiết Mũi Né…

Tiềm năng khai thác du lịch

Độ hot của đất Bình Thuận còn được tạo nên nhờ tiềm năng phát triển du lịch cực lớn của tỉnh này. Hiện nay, du lịch trở thành ngành mũi nhọn của tỉnh Bình Thuận. Điều này đồng nghĩa với việc đất nông nghiệp được sử dụng phần nhiều cho các dự án du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái. Với lợi thế sẵn có về địa hình, nằm ở khu vực trung tâm du lịch, có hơn 192 km bờ biển trải dài, Bình Thuận là điểm đến được khách du lịch trong nước và khách châu Âu yêu thích. Đặc biệt, Bình Thuận đang hướng đến xây dựng các khu du lịch kết hợp vui chơi, giải trí, mua sắm… Chính vì thế, việc sở hữu một mảnh đất nông nghiệp tại Bình Thuận là điều mà nhiều người mong muốn. 

Giá đất nông nghiệp Bình Thuận rẻ, chỉ 70 nghìn/m2

Đất nông nghiệp Bình Thuận được đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn cùng với mức giá vô cùng phù hợp. Tại Gia HungLand, các “giỏ hàng” rất đa dạng từ xã Hòa Thắng, Hồng Thái, Lương Sơn, Phan Thanh, Phan Rí Thành, Chợ Lầu… Đây là các khu vực nằm giữa quốc lộ 1A và đường ven biển, có sổ hồng riêng từng lô, đã qua kiểm tra quy hoạch và ranh đất rõ ràng. Giá bán của đất nông nghiệp Bình Thuận từ 70.000đ/m2 – 700 triệu/ha (10.000m2). 

Tổng kết

Đất nông nghiệp Bình Thuận
Đất nông nghiệp Bình Thuận có thể đầu tư vào nhiều hạng mục

Từ những thông tin kể trên, có thể thấy, đất nông nghiệp Bình Thuận có nhiều tiềm năng để phát triển. Đặc biệt, đất ở đây khá rẻ, có thể đầu tư vào nhiều hạng mục. Việc sở hữu một mảnh đất nông nghiệp Bình Thuận. Đặc biệt đối với khu vực Bắc Bình Thuận, đây được đánh giá là vùng đất đáng để đầu tư với mức độ an toàn cao. Bất động sản tại Bắc Bình Thuận được dự báo là sẽ tạo ra những cú bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trên đây là những thông tin về đất nông nghiệp Bình Thuận nói chung và Bắc Bình Thuận nói riêng. 

https://giahungland.vn/du-an/dat-binh-thuan/